Các mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ đang được lựa chọn xây dựng nhiều nhất trong năm 2017. Các mẫu thiết kế này bao gồm cả mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ và biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ cho gia chủ lựa chọn sao cho phù hợp với mức đầu tư chi phí của mình.

Các bạn xem thêm : Biệt thự vườn.

Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ - ảnh 1

Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ - ảnh 2

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ bao gồm cả mẫu thiết kế cổ điển và hiện đại theo các xu hướng thiết kế khác nhau được các kiến trúc sư sáng tạo nhằm mang đến không gian sống hoàn thiện và hiện đại, tiện nghi, sang trọng nhất cho các thành viên trong gia đình. Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ thường được thiết kế với ban công tầng 2 rộng, tầng 1 có phòng khách, phòng vệ sinh chung, 1 phòng ngủ, phòng bếp và có thể có gara oto tùy vào diện tích xây dựng. Tầng 2 thường được thiết kế 3 phòng ngủ, phòng thờ, 2 phòng vệ sinh và không gian sinh hoạt hoặc phòng đọc sách nếu cần thiết.

Cũng tùy vào bản thiết kế và sở thích của gia chủ mà kiến trúc sư thiết kế mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ với mái ngói kiểu thái hoặc mái bằng hiện đại.

Chi phí xây dựng mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ thường rơi vào khoảng 600-800 triệu đồng, còn chi phí xây dựng biệt thự 2 tầng  4 phòng ngủ có thể lên đến 900-1 tỉ đồng tùy thuộc vào vật liệu xây dựng khách hàng lựa chọn hoặc các vật dụng trang trí bên hiên và sảnh.

Kích thước đất xây dựng nhà 2 tầng 4 phòng ngủ khoảng từ 400m2 trở lên, nếu rộng hơn có thẻ thiết kế thêm nhiều không gian đặc trưng cho ngôi nhà còn nếu kích thước hẹp hơn có thể thu hẹp diện tích phòng hoặc cắt bớt không gian không cần thiết.

Khi thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ, các kiến trúc sư cẩn nghiên cứu kỹ hướng đất và diệ tích đất cũng như giá thành vật liệu xây dựng, giá thành thi công trên địa bàn để đưa ra dự trù kinh phí thấp nhất đến cao nhất cho khách hàng lựa chọn. Không gian biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ phải đảm bảo thoáng rộng, đầy đủ công năng, có thể đơn giản hoặc thiết kế độc đáo nhưng vẫn phải đẹp.

Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ - ảnh 3


Khách hàng nên lựa chọn các đơn vị thiết kế, thi công nhà dân dụng uy tín trên thị trường để có được những bản vẽ chi tiết và chính xác nhất giúp việc thi công ngôi nhà diễn ra đúng tiến độ và kế hoạch đã vạch ra. Khách hàng không nên lựa chọn các đơn vị thiết kế chưa có uy tín hoặc các kiến trúc sư mới ra trường vì họ sẽ có ít kinh nghiệm trong việc thiết kế những mẫu nhà 2 tầng 4 biệt thự này.

Dưới đây là những mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ và biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp nhất trong bộ sưu tập của chúng tôi mời khách hàng tham khảo và lựa chọn. Nếu khách hàng vẫn chưa ưng ý với những mẫu thiết kế này có thể yêu cầu đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế theo ý tưởng riêng của mình.

Những thiết kế mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp

Nhãn:

Đăng nhận xét

Nhà của người nổi tiếng

[nha-cua-nguoi-noi-tieng][hot]

Kiến thức - Mẹo hay

[kien-thuc-meo-hay][fbig2]

Ảnh đẹp

[anh-dep][gallery3]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.