Với diện tích 50m2 ở vùng thành thị, sự lựa chọn duy nhất và tốt nhất là thiết kế nhà ống 2 tầng 50m2. Các mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 50m2 được đội ngũ kiến trúc sư đầu tư vì vậy hiện nay trên thị trường tồn tại hàng nghìn mẫu bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 50m2. Tuy nhiên, không phải kiến trúc sư nào cũng giỏi vì vậy không phải bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 50m2 nào cũng đẹp và phù hợp với nhu cầu của bạn! Cũng như bạn cũng có thể tham khảo thêm những mẫu nhà đẹp khác tại đây.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình nhà ở dân dụng đặc biệt là thiết kế nhà ống 2 tầng 50m2 chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giỏi cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chyên nghiệp cam kết làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Dưới đây chúng tôi xin phép đưa ra giải pháp thiết kế nhà ống 2 tầng 50m2 tốt nhất cho khách hàng, cùng tham khảo nhé!

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 50m2


Giải pháp thiết kế nhà ống 2 tầng 50m2 tốt nhất

Diện tích 50m2 với mảnh đất hình vuông bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu nhà đẹp nhất cho mình, tuy nhiên với mảnh đất hình chữ nhật hoặc các mảnh đất thành thị mặt tiền hẹp thì giải pháp hoàn hảo nhất chính là thiết kế nhà ống 2 tầng 50m2.

===>> Mời bạn đọc tham khảo thêm những bài viết về những mẫu nhà đẹp khác tại đây : http://arcviet.vn/mau-biet-thu-3-tang-12x23m-phong-cach-hien-dai/.

Với kiểu thiết kế nhà ống 2 tầng 50m2 gia chủ nên thiết kế như sau:

Mẫu nhà ống 2 tầng -ảnh 1

- Tầng 1: 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp, 1 nhà vệ sinh
- Tầng 2 thiết kế 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh nhỏ hơn
- Thiết kế mái bằng tầng 3 dùng phơi đồ hoặc làm bàn café. Trường hợp sử dụng mái thái có thể thiết kế thêm hầm để xe để tăng diện tích sử dụng và tăng độ thông thoáng cho tầng 1 ngôi nhà
- 50m2 không rộng nên không nên chừa sân sau, có thể chừa sân trước 2-3m để làm nơi để xe hoặc hòn non bộ và xây cổng an toàn
- Móng nhà ống 2 tầng 50m2 sử dụng móng băng là tốt nhất, ngoài ra có thể sử dụng móng bè để tiết kiệm chi phí. Các nền đất yếu vẫn quy tắc cũ sử dụng đóng cọc tre hoặc đóng cọc cừ tràm.
- Màu sơn nhà nên lựa chọn theo mệnh gia chủ, tuy nhiên màu sắc ngôi nhà phải đồng nhất
- Sử dụng nội thất phù hợp màu sơn tường giúp ngôi nhà đẹp hơn
- Thời gian thi công thiết kế nhà ống 2 tầng 50m2 khoảng 3-4 tháng và chi phí thi công khoảng 500 triệu đồng.

Để được tư vấn chi tiết cụ thể hơn nữa vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nhãn:

Đăng nhận xét

Nhà của người nổi tiếng

[nha-cua-nguoi-noi-tieng][hot]

Kiến thức - Mẹo hay

[kien-thuc-meo-hay][fbig2]

Ảnh đẹp

[anh-dep][gallery3]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.