Cái nắng chói chang và thời tiết oi bức của mùa hè đã đến rồi. Vì thế hãy bắt tay và dành một chút thời gian nho nhỏ của mình để làm mới lại không gian sống, đón gió mát lành vào nhà để sẵn sàng cho mùa hè này nhé!

Sử dụng những tông màu mát chủ đạo

Một điều chắc chắn và đầu tiên khi bước vào một ngôi nhà là chúng ta sẽ bị ảnh hưởng bởi màu sắc. Vì thế, để mang đến cảm giác dễ chịu thoải mái thì hãy lựa chọn những gam màu trung tính, nhẹ nhàng. Phòng khách như được nới rộng và thoáng mát hơn rất nhiều.


Nếu không muốn phòng khách trở nên quá tẻ nhạt thì chúng ta sẽ chọn những màu sắc ở các cấp độ khác nhau để mang đến sự cân đối nhất định.

Kết hợp với giá sách đa năng, thông minh

Một chiếc giá sách ngăn ở giữa vừa mang đến sự sáng tạo, đẹp mắt lại có một chức năng đặc biệt như là một bức tường phân chi ranh giới không gian nhẹ nhàng. Chúng ta sẽ không còn cảm giác khó chịu với những bức tường cao, gây bí bách trong chính không gian nhà mình mà vẫn có thể hưởng thụ được không gian riêng. Không khí cũng được lưu thông, thoáng mát hơn cho cảm giác thư thái.


Cách bày trí và lựa sofa phòng khách

Chúng ta nên lựa chọn phòng khách ở những vị trí gần cửa sổ, thoáng mát có thể nhìn ngắm ra bên ngoài thì càng tốt. Những bộ sofa phòng khách với hình họa tiết hình học đơn giản, hiện đại sẽ góp phần mang đến sự thoải mái, tiện nghi hơn.


Theo đó những vật dụng nội thất phòng khách cũng phải có sự hiện đại, đa năng để phù hợp và phục vụ nhu cầu của sống được tốt nhất.

Sử dụng những đồ nôi thất thấp sẽ là lựa chọn hợp lý hoàn hảo để bạn có thể mang gió mát và sự mở rộng diện tích hơn cho căn phòng của mình cả về chiều cao và chiều rộng.

Hãy cùng Phòng khách đẹp sẵn sàng đón chào mùa hè với một không gian phòng khách hoàn toàn mới lạ, ấn tượng và mát mẻ nhé!

Đăng nhận xét

Nhà của người nổi tiếng

[nha-cua-nguoi-noi-tieng][hot]

Kiến thức - Mẹo hay

[kien-thuc-meo-hay][fbig2]

Ảnh đẹp

[anh-dep][gallery3]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.