Sự trẻ trung, khỏe khoắn và năng động của phong cách Bohemian sẽ làm cho không gian nhà bạn thêm thú vị và ấn tượng, hãy cùng Phòng khách đẹp tìm hiểu dưới đây nhé...

Lấy nguồn cảm hứng từ thiên nhiên
Phòng khách với vô số những món đồ trang trí mang cảm hứng thiên nhiên và phong cách chiết trung. Những tấm thảm họa tiết hoa và sự pha trộn của những bức tranh in xung quanh phòng. Bức tường với những bức tranh hình những chú chim đang bay cũng rất phù hợp với chủ đề.


Sự yểu điệu của cô gái
Bạn vẫn có thể mang một chút yểu điệu vào căn phòng. Tone màu kem với chút san hô làm nền chính và bạn dễ dàng thêm chút tinh tế cho ngôi nhà bạn.


=>> Xem thêm: Các mẫu ghế sofa phòng khách đẹp hiện đại cho phòng khách nhà bạn.

Sử dụng pha lê
Không gian sẽ lung linh hơn rất nhiều khi bạn sử dụng đồ pha lê, chúng sẽ tạo nên những màu sắc đẹp và sự độc đáo hiếm thấy trong những ngôi nhà.


Sử dụng nhiều loại ánh sáng
Trang trí nhà theo phong cách bohemian là tất cả những chi tiết nhỏ và một trong những chi tiết này liên quan đến ánh sáng trong không gian. Hãy thử kết hợp các loại ánh sáng, kết hợp ánh sáng mặt trời, những ngọn nến lãng mạn, vài chiếc đèn công nghiệp không chỉ tạo tam trạng tốt mà còn tạo sự thích thú với không gian.


Đa dạng về màu sắc.
Một không gian phòng cới phong cách bohemian trẻ trung năng động không thể thiếu màu sắc, sự kết hợp đa màu sắc hợp lý, thông minh và phá cách là sự hoàn hảo cho phong cách này.


Sử dụng các phụ kiện khác
Nếu bạn muốn trông nhà mình mang phong cách luxury hơn, hãy thử tìm đến những món đồ nội thất cỡ lớn nhưng đơn giản hơn một chút, và thêm một chút bohemian, những phụ kiện thoải mái dễ dàng kết hợp các phong cách để chuyển hóa căn phòng của bạn.


=>> Mẫu kệ tivi phòng khách hiện đại giá rẻ.

Biến những góc chết trong nhà thành nơi độc đáo ấn tượng.
Hãy sắp xếp các món đồ nội thất, kết cấu và phụ kiện theo các lớp để tạo nên những khu vực phong cách. Phong cách này sẽ không thể hoàn hảo nếu bạn lựa chọn theo cách tối giản.


Tạo sức sống của tự nhiên.
Phòng bếp với màu trắng sắc nét, màu xanh ngọc lục bảo và chùm cây xanh giúp tạo sức sống cũng như dấu ấn cá nhân cho căn phòng.


Trên đây là những gợi ý tuyệt vời cho phòng cách bohemian trẻ trung để bạn áp dụng vào việc trang trí nội thất nhà bạn, chúc bạn có thêm ý tưởng hay cho ngồi nhà của mình.

Nguồn: Sưu tầm.

Đăng nhận xét

Nhà của người nổi tiếng

[nha-cua-nguoi-noi-tieng][hot]

Kiến thức - Mẹo hay

[kien-thuc-meo-hay][fbig2]

Ảnh đẹp

[anh-dep][gallery3]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.