Hiện nay để thiết kế được một phòng khách đẹp đòi hỏi người thiết kế phải tỉ mý quan sát xung quanh căn phòng sao cho thiết kế nội thất phù hợp với hoạt cảnh của căn phòng. Một căn phòng hiện đại trẻ chung thì căn phòng đấy phải được phối hợp hài hòa từ trang trí nội thất phòng khách đến phối mầu của sơn hoặc là hoạt cảnh xung quanh căn phòng. 

Phòng khách đẹp quan trọng nhất là phù thuộc không gian của căn phòng và cách bố trí các vật dụng để trong phòng khách sao cho phù hợp với từng khung cảnh, chẳng hạn đặt nội thất ở đâu cho phù hợp và ngoài ra nên trang trí vật dụng gì xung quanh phòng khách để thích hợp với nội thất căn phòng. Muốn có một phòng khách đẹp ngoài nội thất đẹp  còn biết trang trí thẩm mỹ bên trong sao cho hài hòa với nhau.Khi ta sử dụng đồ và trang trí phòng khách một cách hợp lý sẽ mang sẽ tạo một không gian sống đẹp và tiện nghi, hiện đại. Tuy nội thất phòng khách đẹp đơn giản, không phức tạp nhưng nó làm nổi bật được cấu trúc bên trong của căn phòng vừa sang trọng, lịch sự lại tao được sự thông thoáng về không gian giữa các khu vực của căn phòng, ý tưởng thiết kế này rất mới lạ, độc đáo và đang được ưa chuộng ở các nước phát triển và châu âu. Việc sở hữu cho minh một căn phòng sang trọng lịch sự đòi hỏi phải có một con mắt tinh tế quan sát và trang trí sao cho phù hợp và gọn gàng với không gian căn phòng. Phòng khách rất quan quạn vì nó thể hiện được bộ mặt căn phòng và tính cách gia chủ.Trong thiết kế nội thất phòng khách hiện nay đa dạng và phong phú về kiểu dáng và hình thức mang đậm phong cách khác nhau từ cổ điển đến hiện đại hoặc giao hòa giữa hiện đại và cổ điển. Để có được phòng khách đẹp đòi hỏi người thiết kế phải có cái nhìn tổng thể từ không gian xung quanh đến chi tiết thiết kế sao cho phù hợp với vốn đầu tư, diện tích sử dụng, tính cách và sở thích của gia chủ. Để kết hợp tất cả các yếu tố trên tạo nên phong thủy hài hòa và hữu tình cho căn phòng.  Cụ thể đó là màu sắc được hài hòa, uyển chuyển với họa tiết bên trong các bước tường, cho nên bạn cần lựa chọn vật liệu như giấy dán tường, sơn nước, kiểu dáng các loại đồ nội thất như ghế sofa, bàn ăn sao cho thích hợp với kiểu dáng  thẩm mỹ của căn phòng. Một phòng khách đẹp ngoài các yếu tố về nội thất thì trang trí vật dùng sao cho phù hợp và bắt mắt với người nhìn thì chúng tôi còn có mẹo hay để làm nổi bật thêm phòng khách của bạn. Ngày nay không gian sống càng ngày càng thu hẹp nên phòng khách và phòng bếp thường đặt trong một không gian nhất định đặc biệt là căn hộ chung cư. Căn hộ chưng cư là căn hộ nhỏ bé với diện tích sử dụng nhất định nên khi thiết căn hộ các chuyên gia mất rất nhiều thời gian nghiên cứu để thiết kế sao cho đồng bộ giữa phòng khách và phồng bếp bằng khoảng cách nhất định. Khi thiết kế các kỹ sư xây dựng tính toán chi tiết tạo nên một phong cách hoa văn cần thiết thiết để thiết kế nội nội thất liền kề.
Một phòng khách đẹp quan trọng nhất sự phối hợp hài hòa hoạt động của nhiều khâu như lên kế hoạch, thiết kế chi tiết bản vẽ, bố trí không gian, màu sắc và tính mỹ thuật sao cho phù hợp với căn phòng và gia chủ. Đây là một công việc mang tính nghệ thuật cao nên không có một bộ quy tắc chuẩn nào áp dụng vào từng căn phòng. Dựa trên kinh nghiệm thực tế và làm nghề lâu năm công ty chúng tôi luôn là điểm đến tin cậy của mọi khách hàng.

Đăng nhận xét

Nhà của người nổi tiếng

[nha-cua-nguoi-noi-tieng][hot]

Kiến thức - Mẹo hay

[kien-thuc-meo-hay][fbig2]

Ảnh đẹp

[anh-dep][gallery3]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.