Phong thủy nội thất phòng khách là điều cực kỳ quan trọng khi bạn muốn sắp xếp sofa hay bất cứ thứ gì trong phòng khách của bạn, không chỉ là một nơi tiếp khách thông thường mà nó còn chính là bộ mặt và tính cách đại diện cho gia đình của bạn, điều này đòi hỏi bạn phải cần chú ý đặc biệt, nếu bạn muốn rước tại lộc thuận lợi cho ngôi nhà bạn, bạn cần phải tranh những điều cấm kỵ sau đây.

Phòng khách hộp đêm
Một số người thích thiết kế 1 phòng khách hạng sang và đạt tiêu chuẩn 5 sao, với một không gian trang trí phòng khách như một hộp đêm rất hoàn hảo nhưng thực chất lại không phù hợp với phong thủy thì hoàn toàn mang lại rất nhiều điềm xui cho gia đình bạn.
Bạn sẽ tưởng chừng đây là một phòng khách cực kỳ hấp dẫn với vẻ đẹp ban đầu nhưng, ngay sau đó bạn sẽ cảm thấy trống vắng vì vậy trang trí một cách âm áp gần gũi và thiết thực nhất có thể.Phòng khách lộn xộn
Một phòng khách bừa bộn sẽ làm mọi thứ rối tung không quy củ và ngăn nắp chắc chắn sẽ tạo cho chủ nhân lẫn khách hàng đến chơi tạo một cảm giác khó chịu đến căn hộ của bạn, và đánh giá bạn là một con người sống bừa bộn giữa một căn hộ hỗn độn khiến nhiều vi khuẩn có hại ẩn náu nhằm gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.Không nên lặp đặt điều hòa phía trên ghế sofa
Khí lạnh toát ra từ hệ thống ngay phía trên ghế sofa sẽ làm ảnh hưởng xấu tới những người ngồi ngay phía dưới điều hòa, Với sức ảnh hưởng cực kỳ lớn từ luồng khí lạnh theo phong thủy điều này sẽ gây áp lực trực tiếp đến với cơ thể con người, xét theo hướng khoa học điều này sẽ dẫn đến những căn bệnh viêm phổi, cảm lạnh, đau đầu... đối với người già và trẻ nhỏ, chính vì vậy bạn nên di chuyển sofa đến vị trí khác bạn nhé.

Xem thêm: Các mẫu ghế sofa da, ghế sofa nỉ cho phòng khách đẹp hiện đại.


Không nên đặt da động vật, sừng, đầu hoặc hoa khô trong phòng khách
Để có thể trang trí nội thất phòng khách đẹp nên trang trí một cách phù hợp những bạn có nghĩ khi bạn sử dụng sừng hiệu, tê giác, da báo hoặc bất cứ thứ gì liên quan đến động vật, nếu những món đồ này là hàng thật tạo nên một nguồn âm khí cực kỳ đáng sợ trong căn phòng bạn, đặc biệt là những loa hoa khô điều này sẽ gây ảnh hưởng đến công danh và sự nghiệp của gia chủ theo đó mà trục trặc.Bố trí nhiều vật phẩm phong thủy sai vị trí
Với những đồ nội thất phong thủy như là tượng thần tài, hòn non bộ, hồ cá... nếu bạn muốn bố trí phù hợp thì bạn nên tham khảo thêm ý kiến của thầy phong thủy hoặc bạn nên có một kiến thức nhất định về điều này sẽ giúp bạn mang lại may mắn trong ngôi nhà của bạn.

Xem thêm: Phong thủy bể cá trong phòng khách bạn đã biết chưa?Chon tranh treo phong thủy
Một bức tranh không chỉ tăng điểm cho bức tường bớt đơn điệu mà còn hiệu quả, nhằm mang lại ý nghĩa phong thủy cho phòng khách của bạn, bạn nên nhớ những bức tranh động vật không thể tùy tiện treo ở những nơi mà mình muốn điều này đòi hỏi bạn phải xem xét kỹ lưỡng về tuổi mệnh của gia đình gia chủ. Nếu bạn muốn treo tranh phong thủy bạn nên chọn những bức tranh đơn gian tượng trưng cho phú quý đại diện cho núi đại diện cho sự vững chắc của sự nghiệp nhằm phát triển công danh.
Với những kiến thức này của chúng tôi, chúng tôi tin rằng bạn sẽ không còn khó khăn trong việc bố trí nội thất phòng khách nữa, chúc bạn có thể hưởng được tiền tại danh vọng sau khi đọc được những điều cấm kỵ này từ chúng tôi.
Nhãn:

Đăng nhận xét

Nhà của người nổi tiếng

[nha-cua-nguoi-noi-tieng][hot]

Kiến thức - Mẹo hay

[kien-thuc-meo-hay][fbig2]

Ảnh đẹp

[anh-dep][gallery3]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.