Các bạn đang rất tò mò về nhà của người nổi tiếng tại Việt Nam như thế nào hôm nay Phòng khách đẹp sẽ cũng khám phá những căn hộ của các MC nổi tiếng này nhé.


Với MC nổi tiếng Chi Bảo đã thành công trong lĩnh vực diễn xuất và bố trí nội thất cực kỳ phong cách tại TP.HCM.


Trong căn biệt thự này được bố trí với gam màu nhẹ nhàng và hiện đại bạn có thể thấy đây là một không gian thư giãn tuyệt vời.


Nội thất hiện đại với một căn phòng có một gam màu trắng làm chủ đạo.


Tại Hà Nội MC Chí Bảo có một căn hộ cực kỳ cao cấp lên đến tổng trị giá 5 ty và bao gôm 4 phòng ngủ được nhắc đến với tông màu sáng cực sang trọng.


Ngoại thất căn hộ được bố trí vô cùng tiện nghi với ngôi biệt thự này bạn có thể thấy sự khác biệt bởi cách bài trí không gian của các căn hộ cao cấp tại TP.HCM.


Trong những MC nổi tiếng hôm nay chúng ta cùng kể đến người dẫn chương trình MC Quyền Linh. Gia đình của Quyền Linh bao gôm Dạ Thảo và 2 đứa con sống trong ngôi nhà tại Quận 7 này.


Một góc vườn nhỏ với những cây xanh xum xuê man đến một cảm giác thư gián đến cho gia đình.


Bên trong ngôi nhà được thiết kế vô cùng trang nhã và sang trọng nhờ tay Dạ Thạo trang trí không gian theo phong cách Châu Âu.


Với gam màu trong nhà vô cùng hài hòa theo sở thích của gia đình MC Quyền Linh đã chia sẻ rằng anh rất tâm huyết để bố trí một căn nhà tuyệt vời.


Nổi tiếng được biết đến với những chương trình như Lục Lạc Vàng, Tam Sao Thất Bản, MC Thanh Thảo là một cô gái trẻ cực kỳ tài năng va xinh xắn, MC Thanh Thảo đã sở hữu cho mình một căn hộ ở quận 7.


Yêu thích thiên nhiên căn nhà được bố trí một không gian xanh mướt.


Bên trong ngôi nhà của MC Thanh Thảo được bố trí các bức ảnh treo gia đình vô cùng ngăn nắp.


Là một MC với nhiều loại Gameshow vô cùn nổi tiếng hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về căn hộ của MC Phan Anh ra sao, ảnh MC Phan Anh đang cùng con gái lớn trang trí nhà.


Căn phòng được bố trí Piano và một cánh cửa ra vượn cây xanh mát.


MC Phan Anh đã nói anh rất thích chiều theo sự thiết kế theo sở thích của con gái với góc phòng đầy hoa.

Với những căn hộ nhà của những người nội tiếng này, bạn đã có chút ý tưởng mới mẻ nào thêm cho căn hộ của mình chưa, chúc các bạn thành công trong việc thiết kế nội thất.

Đăng nhận xét

Nhà của người nổi tiếng

[nha-cua-nguoi-noi-tieng][hot]

Kiến thức - Mẹo hay

[kien-thuc-meo-hay][fbig2]

Ảnh đẹp

[anh-dep][gallery3]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.