Bạn đang có ý định cải thiện ngôi nhà của bạn bằng bí quyết bố trí nội thất phòng khách, nhưng khó khăn của các gia chủ là làm sao để tạo cho mình một không gian phòng khách đẹp thì đòi hỏi bạn phải tuân thủ thêm cho mình những nguyên tắc sau đây để giúp bạn tạo ra một không gian phòng khách đẹp và vô cùng đơn giản.

Vị trí cửa ra vào
Nếu một căn phòng khách của bạn có nhiều cánh cửa để đi nhưng bạn nên lưu ý rằng điều quan trọng, trong phòng khách chính là lối đi chứ không phải quan tâm đến việc đi ra đi vào những lối đi trong 2 cánh cửa tạo cho phòng khách của bạn vô cùng rộng rãi và thoải mái, bạn nên bố trí một chiếc ghế ngồi đối diện với cửa ra vào đặc biệt là những loại ghế sofa cao cấp.


Sắp đặt đồ đạc
Một không gian phòng khách có phong cách hợp lý là điều vô cùng quan trọng nếu bạn có ý định bố trí sofa dựa vào tường thì bạn nên bố trí tạo ra một khoảng trống giữa sofa và tường khoảng 80 cm nhằm tạo ra sự thông thoáng và thuật tiện trong việc đi lại, điều này nhằm tạo ra một gian phòng thông thoáng và thuận tiện.

=>> Chọn mẫu ghế sofa da đẹp hiện đại cho phòng khách nhà bạn.

Nếu không gian căn phòng có một bức tường dài thì rất phù hợp để kê một chiếc ghế sofa. Như vậy việc sắp xếp đồ đạc khác và việc đi lại cũng vô cùng dễ dàng và tiện lợi.


Tạo ra sự cân bằng của một căn phòng
Việc bố trí nội thất và sắp xếp những kích cỡ của đồ đạc nếu để về phía của một căn phòng sẽ tạo ra sự mất thăng bằng theo chiều ngang, còn nếu như phần trên qua to sẽ khiến cho căn phòng cùng sẽ mất đi sự cân bằng về chiều cao.

Nếu bạn có thể ghép từng phần của một chiếc ghế nhỏ để tạo nên một chiếc ghế lớn hơn nhằm tạo ra điểm trọng tâm của căn phòng, và đặt những món đồ còn lại ở phía đối diện nhưng cũng đừng bố trí quá thẳng nhau mà bạn nên bố trí chéo đi một chút.

=>> Hàng trăm mẫu ghế sofa nỉ đẹp hiện đại tại Sofa Mộc Việt.


Bố trí sofa vào những bức tường dại có thể tạo ra sự hợp lý cho căn phòng, đây cũng là một trong những cách rất dễ dàng tạo thêm những sai lầm, để tạo một không gian hoàn hảo bạn cần phải tìm hiểu thêm và quyết định bố trí ở đâu.

Với những cách sau đây bạn đã tìm ra ý tưởng gì cho căn hộ của mình chưa, nếu chưa các bạn có thể xem thêm tại website chúng tôi luôn có kiến thức về việc thiết kế nội thất phòng khách trong nhiều năm nay muốn chia sẻ đến nhiều gia chủ nhất có thể.

Đăng nhận xét

Nhà của người nổi tiếng

[nha-cua-nguoi-noi-tieng][hot]

Kiến thức - Mẹo hay

[kien-thuc-meo-hay][fbig2]

Ảnh đẹp

[anh-dep][gallery3]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.