Bên cạnh không gian phòng khách đẹp thì nhà tắm cũng là một nơi vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình chúng ta.Chính vì thế không thể sơ sài trong chuyện chọn lựa đồ đạc nhưng không hẳn ai cũng biết cách chọn lựa hợp lý,thông thái.Vậy thì ở bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài sản phẩm đồ nội thất nhà tắm chất lượng mà bạn nên sở hữu.

1.Bồn tắm massage
Với công nghệ hiện đại như ngày nay thì bạn có thể trải nghiệm cảm giác massage mà không cần tới bàn tay con người.Đó chính là bồn tắm massage bằng sóng âm thanh.Những tần số âm thanh di chuyển trong làn nước tạo nên một cảm giác thư giản vô cùng thoải mái cho người tắm,xua tan những mệt mỏi của cuộc sống bộn bề thường ngày.

2.Thảm lau chân sinh tháiNếu các loại thảm lau chân thông thường rất dễ làm cho bạn trượt ngã bởi sự trơn trượt thì thảm lau chan sinh thái lại vô cùng bám chân cùng với đó là sự thấm hút nước rất tốt chính vì thế mà bạn hoàn toàn không phải lo té ngã như loại thảm khác.Không chỉ có thể thảm sinh thái còn được thiết kế đem lại cảm giác như đang đứng trên cỏ tươi vì vậy khiến không gian nhà tắm trở nên thiên nhiên gần gũi hơn.

>>Có thể bạn quan tâm: 6 điều cần thiết khi bạn có ý định thiết kế nội thất phòng khách


3.Bồn cầu thông minh

Bồn cầu thông minh là một trong số những thiết bị nội thất nhà tắm chất lương mà bạn nên một lần thử trải nghiệm,chắc chắn nó sẽ không khiến bạn thất vọng bởi những tính năng vô cùng độc đáo và hữu ích.Bồn cầu thông minh tích hợp tính năng tự động thông minh mở nắp toilet. Ngoài ra, các tính năng như điều chỉnh nhiệt độ, ấm nắp ngồi, sấy không khí ấm áp, bật đèn vào ban đêm ... được hiển thị trên bộ điều khiển với màn hình tích hợp cảm ứng thân thiện, dễ thao tác.Với những thiết bị nội thất nhà tắm mà chúng tôi nêu ra trên đây bạn sẽ tận hưởng những giây phút tuyệt vời nhất sau những mệt mỏi của cuộc sống thường ngày.

Đăng nhận xét

Nhà của người nổi tiếng

[nha-cua-nguoi-noi-tieng][hot]

Kiến thức - Mẹo hay

[kien-thuc-meo-hay][fbig2]

Ảnh đẹp

[anh-dep][gallery3]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.