Bạn đang sở hữu một căn hộ có không gian rộng rãi thì những vấn đề thiết kế nội thất như thế nào không phải là vấn đề nhưng nếu căn hộ của bạn chỉ ở dạng vừa nhỏ thì bạn hoàn toàn phải cân nhắc kỹ vấn để thiết kế nội thất.
Những vật dụng nội thất luôn là linh hồn trong ngôi nhà tạo nên nét độc đáo riêng biệt chính vì thế nếu không biết cách trang trí thì nó sẽ trở nên thô kệch.Ở bài viết này chúng tôi sẽ đưa tới bạn một số lưu ý nên tránh trong quá trình trang trí,thiết kế nội thất phòng khách đẹp.

1.Không nên chọn đồ nội thất cỡ lớn

Những chiếc kệ tivi lớn,những bộ ghế sofa hoàng tráng chắc chắn sẽ khiến phòng khách của ban trông sang trọng đẳng cấp hơn nhưng điều này sẽ không còn đúng khi áp dụng với những không gian phòng khách nhỏ.Những không gian nhỏ bạn nên lựa chọn những đồ nội thất nhỏ gọn như sofa góc và những đồ vật có thể thu gập khi không sử dụng.


2.Không nên chọn đèn trùm cỡ lớn


Những chiếc đen trùm cỡ lớn giúp không gian trở nên lộng lẫy thế nhưng nó lại phẩn tác dụng khi dùng cho những căn hộ có diện tích nhỏ bởi chiếc đèn quá to sẽ chiếm hết khoảng không và tạo cảm giác chật trội cho căn phòng.


3.Chọn gam màu sáng tránh xa màu tối

Những gam màu sáng như trắng,xanh da trời... luôn cho ta cảm giác thoáng đãng mát mẻ và ngược lại gam màu tối sẽ khiến cho ta cảm thấy bí bách,chật trội.Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đồ nội thất mang gam màu trắng sáng cùng với một màu sơn tường hoặc giấy dán tường màu sắc tươi tắn.

4.Không nên nhồi nhét quá nhiều đồ đạc

Trong một căn phòng vốn đã nhỏ hẹp thì việc nhồi nhét vào đó quá nhiều đồ đạc,phụ kiện khách nhau chẳng khác nào bạn tự làm không gian nhà ở của mình kém ấn tượng đi.


5.Trần nhà không nên quá thấp


Hãy thiết kế trần nhà cao hơn và tránh xa những kiểu trần nhà nhiều tầng,Trần nhà cao cho bạn cảm giác thông thoáng hơn,rộng rãi hơn,mang đến cho không gian nhà ở chiều sâu nhất định.

Đăng nhận xét

Nhà của người nổi tiếng

[nha-cua-nguoi-noi-tieng][hot]

Kiến thức - Mẹo hay

[kien-thuc-meo-hay][fbig2]

Ảnh đẹp

[anh-dep][gallery3]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.