Để sở hữu một bộ sofa phòng khách da thật nhiều người đã phải bỏ ra số tiền rất lớn.Đổi lấy lại họ nhận được sản phẩm đẳng cấp có giá trị cao về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.Chính vì thế bạn cũng phải có được kiến thức trong việc bảo quản và vệ sinh ghế sofa.Ở bài viết này phòng khách đẹp sẽ mách nhỏ với bạn vài mẹo giúp bộ ghế sofa của gia đình luôn bền đẹp như mới.


Có thể bạn đã biết những sản phẩm được sản xuất từ da thuộc của động vật có độ thẩm mỹ rất cao nhưng trong quá trình sử dụng hay xảy ra hiện tượng mốc,bong tróc bề mặt ra nếu bạn chưa biết cách bảo quản.Sau đây là một vài mẹo nhỏ bạn có thể tham khảo và áp dụng cho ghế sofa da nhà mình.


1.Tránh xa vật sắc nhọn


Trong quá trình sinh hoạt tốt nhất là bạn không nên để những vật sắc nhọn gần ghế sofa da bởi chúng ta rất có thể vô tình gây ra những vết xước hoặc thâm chí là rách bề mặt ra.


2.Tránh tiếp xúc với nước


Nếu trong trường hợp chẳng may mà bạn làm đổ nước lên ghế sofa da thì ngay lập tức hãy lau thật khô bề mặt da,chú ý bạn nên dùng loại khăn mềm,sạch và khô để lau.Còn đối với những vết bẩn khó sạch khi sử dụng phương pháp lau thường thì bạn hãy mua chai xịt chuyên dụng ngoài thị trường để tẩy.

>>Xem thêm: Bạn có nên sử dụng sofa màu đỏ cho phòng khách?

3.Vệ sinh thường xuyên


Hãy thường xuyên lau chùi bề mặt da bằng nước xịt chuyên dụng và khăn mềm để giúp bề mặt da luôn sáng bóng.Chú ý là dùng khăn khô để lau lại bề mặt da một lần nữa.


4.Tránh tiếp xúc nhiều với ánh nắng


Bạn không nên kê bộ ghế sofa da của mình ở nơi bị ánh nắng chiếu trực tiếp vào vì điều này dễ gây nên hiện tượng bong tróc bề mặt da và màu da cũng nhanh bị bạc màu.Những bộ ghế sofa da thật luôn mang tới cho phòng khách nhà bạn sự sang trọng đẳng cấp thế nhưng cũng gây ra những khó khăn trong việc bảo quản và vệ sinh.Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp cho bộ ghế sofa da của bạn luôn bền đẹp như mới.

Đăng nhận xét

Nhà của người nổi tiếng

[nha-cua-nguoi-noi-tieng][hot]

Kiến thức - Mẹo hay

[kien-thuc-meo-hay][fbig2]

Ảnh đẹp

[anh-dep][gallery3]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.