Môi trường làm việc của các văn phòng cần sự sang trọng, lịch sự và có sự hòa hợp giữa kiến trúc nội thất.Việc lựa chọn được bộ sofa phù hợp sẽ khiến văn phòng của bạn trở nên đẹp hơn rất nhiều.
Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số mẹo để có thể lựa chọn được bộ sofa văn phòng phù hợp.1. Lựa chọn kiểu dáng sofa cho văn phòng

Nếu là căn phòng nhỏ thì những mẫu ghế sofa dáng tròn, sofa đơn sẽ rất phù hợp vì chúng dễ dàng di chuyển và đặc biệt không tốn nhiều diện tích. Nếu văn phòng của bạn là tiền sảnh lớn hay phòng hội nghị thì loại ghế sofa hình chữ L là rất thích hợp..


2. Đầu tiên cần xác định kích thước căn phòng

Dù đó là căn phòng nhỏ hay một tiền sảnh lớn bạn đều cần đo đạc để có thể xác định được khoảng không gian cho bộ sofa sao cho hợp lý, hài hòa với những đồ đạc khác trong căn phòng.


3. Tìm đúng vị trí đặt sofa cho văn phòng

Nếu như văn phòng dùng để tổ chức các cuộc họp và tếp khách thì ghế sofa nên chọn là ghế dạng đơn hoặc ghế dạng tròn nhỏ để có thể sắp xếp và đặt bàn ở giữa tạo không gian trò chuyện ấm cúng. Vì vậy xác định vị trí để đặt sofa trước khi mua là điều quan trọng nhất.

4. Chọn chất liệu của ghế sofa

Nhiều người mua sofa theo ý thích mà lại không để ý đến chất liệu của ghế. Đó là một điều sai lầm, chất liệu của ghế rất quan trọng vì chúng ta sử dụng ghế trong thời gian khá dài vì vậy mà cần lựa chọn ghế sao cho thoải mái nhất.

>>Bài viết tham khảo:
Bạn cần biết gì khi lựa chọn kệ tivi cho phòng khách?


Sau khi đã chọn được vị trí đặt cũng như kiểu dáng sofa, điều tiếp theo bạn nên làm là lựa chọn chất liệu của ghế.

Bạn nên sử dụng những bộ ghế sofa da cho văn phòng của mình vì chất liệu da khá bền, đẹp,sang trọng và dễ lau chùi,đặc biệt ghế da còn có kiêu dáng và màu sắc đa dạng.

Tránh dùng các loại ghế sofa màu trắng, sofa làm bằng nỉ hay nhung thường bám bụi nên không thích hợp cho không gian văn phòng lớn.

Đăng nhận xét

Nhà của người nổi tiếng

[nha-cua-nguoi-noi-tieng][hot]

Kiến thức - Mẹo hay

[kien-thuc-meo-hay][fbig2]

Ảnh đẹp

[anh-dep][gallery3]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.