Sử dụng những giá treo đơn giản, nhưng giúp cho phòng khách của bạn trông tiện nghi, gọn gàng và đẹp hơn. Hãy cùng Phòng khách đẹp tìm hiểu những mẫu giá treo phù hợp cho phòng khách dưới đây nhé.

Một giá treo đơn giản nhưng giải quyết được nhiều vấn đề cho phòng khách của bạn. Sự gọn gàng, ngăn nắp và đẹp của căn phòng 1 phần từ giá treo này góp phần.

Chiếc giá treo màu trắng đồng điệu với toàn bộ không gian thanh lịch trong phòng khách này. Nó có tới 2 ngăn lưu trữ mở bên trên và 4 móc treo đôi bên dưới.

Được làm gỗ thông vững chắc, chiếc giá treo này mang 1 phong cách rất truyền thống. Bạn có thể treo áo khoác hay mũ lên 4 chiếc móc vững chắc, bên dưới là kệ để giày hoặc đồ đạc.

Xem thêm: Mẫu bàn ghế phòng khách đẹp hiện đại cho phòng khách.

Thiết kế giá treo này vô cùng độc đáo, bên cạnh móc treo là tấm bảng để bạn có thể viết ghi chú hay thông báo.

Chiếc giá treo tuyệt đẹp này được chế tác thủ công từ gỗ sồi, nó có móc đôi cho áo khoác, túi xách và các đồ dùng khác.

Xem thêm: Mẫu sofa gỗ phòng khách giá rẻ hiện đại.

Bạn có thể đặt giá treo này bên cạnh cửa chính hoặc ở lối vào, nó không chỉ đẹp mà còn vô cùng tiện ích. Các đường nét được đã cắt giảm tối đa sẽ làm nó phù hợp với bất kì không gian nào.

Để tạo ra những giá treo này không khó. Nếu bạn là người khéo tay có thể tự tạo cho mình một giá treo đầy tiện lợi như thế này. Hoặc bạn có thể đặt nó ở bất cứ xưởng mộc nào gần nơi bạn ở. Chúc bạn có những chiếc giá treo tiện lợi cho phòng khách của mình.

Đăng nhận xét

Nhà của người nổi tiếng

[nha-cua-nguoi-noi-tieng][hot]

Kiến thức - Mẹo hay

[kien-thuc-meo-hay][fbig2]

Ảnh đẹp

[anh-dep][gallery3]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.