Sàn gỗ tự nhiên mang phong cách cổ điện hiện cũng đang được khá nhiều gia chủ lựa chọn. Vậy nằm trong phân khúc này có những loại sàn gỗ nào?

Những sàn gỗ tự nhiên nằm trong phong cách cổ điển

Sàn gỗ tự nhiên mang phong cách cổ điển gồm có sàn gỗ chiu liu và sàn gỗ óc chó. Cả 2 cùng có gam màu tối và được khách hàng nhắc đến khi muốn mang đến một không gian mới lạ trong căn nhà đầy yêu thương của mình.
Sàn gỗ tự nhiên chiu liu
Sàn gỗ tự nhiên chiu liu
Dù cả 2 đều nằm trong danh sách sàn gỗ mang phong cách cổ điển nhưng giá thành của chúng có sự chênh lệch khá cao. Giá sàn gỗ tự nhiên óc chó dao động trong khoảng từ 1,4-1,5 triệu đồng nhưng giá sàn gỗ chiu liu chỉ bằng ½ con số trên mà thôi.
Nếu biết nguồn gốc của 2 dòng sản phẩm này thì bạn cũng hiểu hơn và giải thích tại sao giá của chúng lại chênh lệch cao như thế: Sàn gỗ óc chó được nhập khẩu tại Mỹ còn sàn gỗ tự nhiên chiu liu có thể sản xuất tại Việt Nam nên chi phí sản xuất và quá trình đơn giản hơn nên giá thành rẻ hơn.

Sàn gỗ tự nhiên cổ điển mang lại điều thú vị gì?

Sàn gỗ chiu liu và sàn gỗ óc chó mang phong cách cổ điển và chúng sẽ tạo lên những điều đặc biệt gì cho không gian nội thất trong gia đình bạn?
Nếu bạn nắm chắc được những kiến thức đơn giản trong phối màu giữa sàn gỗ tự nhiên gam màu tối với không gian nội thất sẽ không chỉ làm nổi bật được giá trị của sản phẩm mà còn tạo sức hấp dẫn riêng biệt cho căn nhà.

Sàn gỗ tự nhiên óc chó
Sàn gỗ tự nhiên óc chó

Vì có gam màu tối nên sàn gỗ tự nhiên chiu liu và sàn gỗ óc chó thích hợp với gam màu sáng. Đồng nghĩa rằng nếu không gian nhà bạn đã được phối màu sáng thì lựa chọn sàn gỗ cổ điển chính là giải pháp tuyệt vời nhất. Sự tương phản nhưng không chói mắt mà tương phản tạo sự đặc biệt và hấp dẫn. Đó là đối với phòng khách. Còn phòng bếp và phòng ngủ thì như thế nào?

Phòng ngủ sẽ không cần cầu kì vì chỉ cần bạn cảm nhận được sự bình yên, thoải mái và dễ dàng trong giấc ngủ. Nếu bày trí gam màu sáng ở phòng ngủ sẽ gây cảm giác chói mắt, nhất là đối với người già sẽ càng làm cản trở họ trong khi ngủ. Vậy nên sàn gỗ tự nhiên gam màu tối được đánh giá là sản phẩm phù hợp nhất cho không gian nơi này.
Với phòng bếp, chỉ cần loại sàn gỗ nào có khả năng chịu nước tốt và có khả năng che được vết bẩn khi bạn chưa kịp vệ sinh. Không sản phẩm nào khác đó chính là sàn gỗ gam màu tối, sàn gỗ mang lại hiệu quả tuyệt đối.

Trên đây là danh sách 2 sàn gỗ tự nhiên thuộc phong cách cổ điển và những giá trị của chúng khi lắp đặt trong nội thất. Nếu bạn đã cảm nhận được sức hấp dẫn của dòng sản phẩm này, hãy cho chúng tôi biết để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ bạn cách đặt mua hàng tốt nhất.
Nhãn:

Đăng nhận xét

Nhà của người nổi tiếng

[nha-cua-nguoi-noi-tieng][hot]

Kiến thức - Mẹo hay

[kien-thuc-meo-hay][fbig2]

Ảnh đẹp

[anh-dep][gallery3]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.